0818 499 343

Áo thun nam Yessir giá sỉ rẻ đẹp hàng VNXK TPHCM

Áo thun nam Yessir giá sỉ tại Lamishop là sản phẩm theo tiêu chuẩn hàng VNXK với chất vải Cotton mềm mịn thấm hút mồ hôi tốt, co giãn tốt. Các anh/chị lấy sỉ từ 10 sản phẩm trở lên bên em cam kết rẻ nhất thị trường.


Áo thun hàng VNXK có gì đặc biệt

  • Sản phẩm quần áo hàng VNXK có rất nhiều lợi thế, trước mắt có thể thấy là vải Cotton cao cấp hoặc thun lạnh cao cấp co giãn 4 chiều đem lại cảm giác thoải mái cho anh/chị khi sử dụng.
  • Lợi ích nữa có thể thấy là hàng VNXK là sản phẩm may giống mẫu mã với sản phẩm của một số thương hiệu trên thế giới như: Adidas, Nike, Puma, Hollister, Under Armour, UniQlo, Yessir,... nên các anh chị mặc trong rất sang trọng và thanh lích.

Lamishop là một trong những cửa hàng bán quần áo VNXK tốt nhất

  • Shop chúng tôi chỉ bán một nguồn hàng duy nhất đó chính là nguồn hàng VNXK, tuyệt đối không bán là các mặt hàng trôi nổi trên thị trường nên các anh/chị cứ yên tâm về nguồn gốc.
  • Lamishop có chính sác giao hàng nhận tiền linh hoạt: Quý anh chị được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng, nếu đúng về mo tả màu sắc, size, mẫu mã, hình dạng mới phải thanh toán.
  • Nguồn hàng dồi dào: Shop có nguồn hàng rất dồi dào đủ các size cho anh chị lựa chọn: M L XL XXL big size, size lớn, các anh chị luôn luôn có sản phẩm đáp ứng vừa vặn kích cỡ trọng lượng của mình.

Shop chúng tôi có địa chỉ tại quận 10, quý anh chị ở xa có thể đặt hàng qua Zalo và SĐT, chúng tôi sẽ giao tận tay cho anh/chị trong vòng từ 1 đến 3 ngày mà thôi.

Cảm ơn các anh/chị đã ghé thăm Website.