0818 499 343

Áo thun nam CK (Calvin Klein) giá sỉ rẻ đẹp nhất TPHCM VNXK

Áo thun nam CK (Calvin Klein) giá sỉ tại Lamishop là những hàng hóa đáp ứng theo tiêu chuẩn của hàng Xuất khẩu nên có chất liệu vải Cotton cao cấp, có giãn tốt, đem lại cảm giác thoải mái cho anh chị, anh chị mua sỉ shop cam kết có mức giá tốt nhất trên thị trường, chiết khấu cao.


Tại sao nên mua hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

  • Áo quần VNXK là sản phẩm được các xưởng may gia công theo tiêu chuẩn của các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Aiddas, Nike, UniQlo, Under Armour, Hollister, Tommy,... nên ở khía cạnh nguồn gốc xuất xứ là có nguồn gốc rõ ràng và mặc vào rất sang trọng.
  • Sản phẩm hàng VNXK có chất liệu là Cotton và Thun lạnh cao cấp, thấm hút mồ hôi rất tốt, đem lại cảm giác thoải mái, độ bền cao, giặt không ra màu là những ưu điểm mà không phải sản phẩm áo quần nào trên thị trường cũng có được.

Lamishop là một trong những shop bán hàng VNXK uy tín nhất

  • Shop chúng tôi cam kết chỉ bán đúng sản phẩm hàng VNXK, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà bán ra những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng.
  • Sản phẩm tại Shop chúng tôi cam kết đúng như ảnh chụp, chúng tôi rất sợ tình trạng khi nhận hàng lại khác hẳn so với ảnh chụp nên shop luôn luôn chú trọng màu sắc của những bức ảnh nhằm đem lại cho anh chị ảnh đúng với thực tế nhất.
  • Shop chúng tôi có dịch vụ xem hàng nhận tiền: Các anh chị được kiểm tra hàng hóa, nếu đúng như mô tả, mới phải thanh toán tiền để nhận hàng.
  • Lamishop có địa chỉ ở quận 10, các tỉnh thành khác trên toàn quốc chúng tôi có nhận chuyển phát nhanh chỉ từ 1 đến 3 ngày là anh chị nhận được hàng.

Cảm ơn quý anh chị đã ghé thăm Website chúng tôi, chúc anh chị chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất.